Về chúng tôi

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN

     Lời đầu tiên tôi xin thay mặt công ty cp sơn VALPASEE PLUS Việt Nam gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ và thành công

VALPASEE PLUS là hãng sơn được thành lập năm 2010 bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất của Mỹ với công ty cổ phần sơn VALPASEE PLUS Việt Nam. Nhằm thực hiện nhiệt đới hóa toàn diện sơn & vật liệu chống thấm cho phù hợp với khí hậu việt nam. Công ty sơn VALPASEE PLUS chuyên nghiên cứu, sản xuất, phân phối và thi công các loại sơn cho xây dựng, công nghiệp, ..., sơn nhũ, sơn PU và chất chống thấm bằng những nguyên liệu tốt nhất trên thế giới. Là công ty có sự đầu tư cao cho việc nghiên cứu sản phẩm cùng với sự giúp đỡ mạnh mẽ của những công ty hàng đầu ở Mỹ. VALPASEE PLUS đã liên tục tạo ra những sản phẩm mới với vẻ đẹp lộng lẫy và bền theo thời gian hơn so với các hệ sơn cũ.

Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1026 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm VALPASEE PLUS đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của VALPASEE PLUSpaint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức TQCSI – QUALITY CERTIFIED công nhận. Sản phẩm của VALPASEE PLUS paint được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay.

Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của VALPASEE PLUS: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS, DUPONT, VALPASEELON. 

Với niềm tin vào sự hợp tác của những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Với phương châm chinh phục khách hàng bằng chất lượng, tập thể cán bộ công nhân viên công ty sơn VALPASEE PLUSViệt Nam đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa ra sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà toàn thể nhân viên hãng sơn VALPASEE PLUSluôn hướng tới.

 Thay mặt công ty tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với VALPASEE PLUS trong thời gian qua. Hy vọng VALPASEE PLUS sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

Tin nổi bật